ใครที่ติดใจอาหารทะเลคุณภาพดี สดใหม่ ของร้านเรา แต่ไม่มีเวลาเดินทางไปทานกลางทะเลที่พระราม2 ตอนนี้ร้าน บางกอกซีวิวซีฟู้ด ได้เปิดสาขามาอยู่ใกล้คุณมากขึ้นที่ เซ็นทรัลมหาชัย ชั้น 1 โซน Eattalay เพิ่มความสะดวกในการเดินทางให้กับลูกค้าในกรุงเทพฯและสมุทรสาคร โดยเรายังคงเน้นความสะอาด ความสด ใหม่ของวัตถุดิบ และรสชาติอาหารทุกจานให้มีมาตรฐานเช่นเดิม

ออกแบบทันสมัย

สำหรับ บางกอกซีวิวซีฟู้ด สาขาเซนทรัลมหาชัยนี้ ได้เพิ่มความทันสมัยมากขึ้นกับบรรยากาศร้านที่ดีไซน์มาในสไตล์ Contemporary Loft เน้นความเรียบง่ายแต่ดูโมเดิร์นขึ้นได้ด้วยผนังปูนเปลือย เฟอร์นิเจอร์ที่คุมโทนสีดำน้ำตาล และยังเพิ่มกิมมิกเล็ก ๆ ประดับตกแต่งร้านด้วยภาพถ่ายวิวชายทะเลบางขุนเทียน และภาพถ่ายอาหารจานเด็ดของทางร้าน เพื่อเป็นการบอกเล่า เรื่องราวให้สอดคล้องกับ บางกอกซีวิวซีฟู้ด สาขาแรกนั่นเอง 
 

อาหารทะเลสด สะอาด อร่อยถึงคุณ

"ทางร้านเอาใจใส่เรื่องคุณภาพและความสดของอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็นปลา ปู กุ้ง ก็ล้วนรับมาจากชาวบ้านที่ประกอบอาชีพชาวประมง จึงได้วัตถุดิบที่ส่งตรงจากทะเลแบบวันต่อวัน ก่อนจะนำมาปรุงอาหารสร้างสรรค์เป็นเมนูเด็ดที่สามารถสั่งทานได้ตลอดทั้งปี โดยแต่ละจานที่เสิร์ฟคุ้มค่าทั้งปริมาณ คุณภาพ "

bkkmenu.com

หม้อไฟอวนระเบิด

โทร

Tel. 098-895-9331

ที่ตั้งและเวลาเปิด

เซ็นทรัลมหาชัย โซน Eattalay ชั้น 1

 

 

เปิดทุกวัน จันทร์-พฤหัส   10.00 - 21.00

             ศุกร์ - อาทิตย์  10.00 - 22.00

ชำระเงิน

บัตรเครดิต เงินสด

©2017 by Bangkokseaview Seafood